Thông tin về Ngày hội chia sẻ lần thứ 5 và họp mặt Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 Tết Bính Thân 2016

Kính mời quý thầy cô, cán bộ, viên chức, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh sắp xếp thời gian đến tham dự để “Ngày hội chia sẻ” lần thứ 5 được thành công tốt đẹp.
Kính gửi Quý Thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng các anh chị em Cựu học sinh Tư Nghĩa 1.

Một mùa xuân nữa lại về, chúng ta hân hoan đón chào năm mới.
Xin kính chúc gia đình quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức cùng các anh chị em cựu học sinh Tư Nghĩa 1 một mùa xuân an lành và hạnh phúc!

Những năm qua, cứ đến dịp xuân về là nhà trường phối hợp với Ban Liên lạc Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 tổ chức buổi họp mặt vào ngày Mùng bốn Tết. Những buổi họp mặt đó đã tạo được sự gắn kết nhiều thế hệ cựu học sinh hướng về trường xưa, bạn cũ …

Nhưng Tết Bính Thân năm nay nhà trường sẽ không tổ chức buổi họp mặt nói trên vì lí do chúng ta mới tập trung về tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vào ngày 30/8/2015.
Tuy nhiên trong những ngày Tết, nhà trường vẫn phân công người trực để tiếp đón quý thầy cô, cán bộ, viên chức và các anh chị em cựu học sinh về thăm trường, đồng thời cũng rất mong các lớp, các khóa tròn 10 năm, 15 năm, 20 năm …tập trung về trường để họp mặt. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các anh chị em tổ chức.

Riêng “Ngày hội chia sẻ” – Tư vấn tuyển sinh thì vẫn được tổ chức vào lúc 07 giờ, ngày 02/02/2016 (nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Ất Mùi). Chương trình do Ban Liên lạc Cựu học sinh và các em sinh viên là Cựu học sinh của trường tổ chức nhằm mục đích chia sẻ các thông tin về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng năm 2016 đồng thời tạo điều kiện để các anh chị em Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 có dịp về thăm trường và thực hiện sứ mệnh “Vì đàn em thân yêu”.

Trương Quang Dũng

Tác giả bài viết: Ban biên tập