THƯ MỜI CHỌN VÀ GIỚI THIỆU CỔNG TRƯỜNG

THƯ MỜI CHỌN VÀ GIỚI THIỆU CỔNG TRƯỜNG
Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các anh chị em Cựu học sinh Trường THPT số 1 Tư Nghĩa.
Kính gửi: Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các anh chị em Cựu học sinh Trường THPT số 1 Tư Nghĩa.
 
Trường THPT số 1 Tư Nghĩa được thành lập đến nay hơn 40 năm. Trong thời gian qua, nhà trường không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Khuôn viên của trường được mở rộng đến 22.852m2 , hệ thống nhà lớp học, nhà thí nghiệm thực hành, nhà tập đa năng, khu giáo dục thể chất và sân chơi, bãi tập được đầu tư xây dựng tương đối khang trang; chất lượng dạy học ngày càng được khẳng định.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển đồng bộ về cơ sở vật chất, trong năm 2016, nhà trường sẽ tiến hành sửa chữa, nâng cấp tường rào, cổng ngõ mặt trước.
Vậy qua thư này, nhà trường kính mong nhận được sự tham gia của quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các anh chị em Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 đang sinh sống, học tập và công tác trong cả nước về việc sưu tập, chọn lựa và giới thiệu các mô hình “Tường rào, Cổng ngõ” đẹp và phù hợp với đặc điểm của Trường Tư Nghĩa 1 để nhà trường có cơ sở mời tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cổng trường trong thời gian đến.
Trân trọng đón nhận mọi sự quan tâm của quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và  các anh chị em cựu học sinh của trường./.
Tư Nghĩa, ngày 11/01/2016
HIỆU TRƯỞNG
 
Trương Quang Dũng   
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường THPT số 1 Tư Nghĩa