Kết quả tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của Trường THPT số 1 Tư Nghĩa

Kết quả tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của Trường THPT số 1 Tư Nghĩa
Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, kết quả học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng (nguyện vọng 1) năm 2015, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa có tỷ hệ học sinh đỗ cao nhất trong khối các trường THPT không chuyên của tỉnh Quảng Ngãi.
Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, kết quả học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng (nguyện vọng 1) năm 2015, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa có tỷ hệ học sinh đỗ cao nhất trong khối các trường THPT không chuyên của tỉnh Quảng Ngãi. Toàn trường có 585 học sinh dự tuyển, kết quả có 454 học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1, đạt tỷ lệ 77,61%.
Kết quả trên phản ánh sự nỗ lực của thầy và trò trong quá trình dạy và học, đồng thời có sự hỗ trợ tích cực của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Ban Liên lạc cựu học sinh Tư Nghĩa 1, trong đó có Ban Tổ chức Ngày hội chia sẻ năm 2015.
Đây là năm học đầu tiên, ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia để vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Kết quả trên cũng góp phần khẳng định việc tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, tổ chức ôn tập của nhà trường có hiệu quả, tạo tiền đề cho việc chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2016 sắp đến. Xem chi tiết - Bảng 1, Bảng 2

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Trường THPT số 1 Tư Nghĩa