Thư cảm ơn

Đăng lúc: Thứ năm - 03/09/2015 05:52 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Thư cảm ơn

Nhà trường cũng rất vui mừng và hân hạnh được đón tiếp đông đảo quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và nhiều thế hệ cựu học sinh trong cả nước về tham dự Hội trường. Sự hiện diện của quý vị và sự giúp đỡ tận tình của quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ (ngày 29,30/8/2015). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa song chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.
          Kính  gửi:
                          - Quý cơ quan, đơn vị, trường học;
                          - Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức;
                          - Các anh chị em cựu học sinh Trường THPT số 1 Tư Nghĩa,

Nhân Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa đã nhận được sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các ngành, các cấp; các cá nhân, tập thể; các địa phương, cơ quan thông tấn, báo chí; các đơn vị, trường học; các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức và nhiều thế hệ cựu học sinh…Trong đó, có sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi; Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi, Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Quảng Ngãi; Sở Thông tin – Truyền thông Quảng Ngãi; Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Báo Quảng Ngãi; Huyện ủy, HĐND, UBND,  UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa; Đài Truyền thanh huyện Tư Nghĩa; Ban Liên lạc Cựu học sinh, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường Tư Nghĩa 1 và các đơn vị tài trợ gồm Công ty Bia Sài gòn tại Quảng Ngãi, Nhà máy Sữa Việt Nam Vinasoy Quảng Ngãi, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích Quảng Ngãi, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Quảng Ngãi, Công ty TNHH MTV Hai Tốt, Công ty in Nhất Quang thị trấn La Hà.
      Thông tin chi tiết về sự hỗ trợ cho buổi lễ, chúng tôi xin phép được đăng tải lên Website của nhà trường theo địa chỉ tunghia1.edu.vn và gửi qua email của thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và cựu học sinh Tư Nghĩa 1 mà nhà trường có được.
      Trân trọng cảm ơn!

Trương Quang Dũng