Đăng lúc: Thứ năm - 11/09/2014 10:33 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Thư cám ơn

Từ ngày 20 tháng 7 năm 2014 đến ngày 01 tháng 8 năm 2014, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa đã thành lập đoàn công tác đi đến 12 tỉnh thành phía Nam ...Trong thời gian ấy, đoàn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các anh chị em Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 cũng như một số cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và đồng hương. Nhờ đó, mà đoàn đã hoàn thành chuyến đi một cách tốt đẹp.
Click vào đây để xem danh sách đính kèm

SỞ GD& ĐT QUẢNG NGÃI                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT SỐ 1 TƯ NGHĨA                                           Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quảng Ngãi, ngày 20  tháng 8 năm 2014

Kính  gửi:
                                   - Quý cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp và đồng hương Quảng Ngãi,
                                   - Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức;
                                   - Cùng các anh chị em cựu học sinh Trường THPT số 1 Tư Nghĩa,

Nhân dịp chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường, từ ngày 20 tháng 7 năm 2014 đến ngày 01 tháng 8 năm 2014, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa đã thành lập đoàn công tác đi đến 12 tỉnh thành phía Nam gồm: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Gia Lai và Kon Tum.
Đến nay, ngoài việc giúp đỡ về mặt tinh thần, nhà trường còn nhận được sự hỗ trợ về vật chất với số tiền 258.700.000 đồng và một số kỷ vật khác. Chúng tôi xin phép được công bố lên trang thông tin điện tử của nhà trường trong một file đính kèm.
Xin thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp, đồng hương cùng quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các anh chị em Cựu học sinh Tư Nghĩa 1 đã dành những tình cảm ưu ái đối với nhà trường.
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường dự kiến tổ chức vào ngày 31/8 và 01/9 năm 2015, vì vậy, nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cơ quan, đơn vị cùng tất cả các anh chị em cựu học sinh, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, đồng nghiệp và đồng hương.
Nhà trường sẽ tiếp tục công bố danh sách, số tiền và những kỷ vật được tiếp nhận cho Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập trường vào các đợt tiếp theo.
Xin kính chúc quý vị, cùng các anh chị em dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Trân trọng./.

Trương Quang Dũng