Thông báo về việc họp mặt học sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng năm 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 12/08/2014 00:31 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Hop mặt CHS TN1 năm 2013

Hàng năm, sau khi các em học sinh lớp 12 có kết quả thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, nhà trường tổ chức 01 buổi họp mặt nhằm tôn vinh những thành tích mà các em đã đạt được đồng thời có những phần quà để tiếp sức cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng thi đỗ vào các trường đại học NV1 ...
THÔNG BÁO
Để tôn vinh những thành tích mà các em học sinh Khối 12, năm học 2013-2014 đã đạt được trong kỳ thi vào các trường đại học, cao đẳng năm 2014, nhà trường tổ chức 01 buổi họp mặt  vào lúc 14 giờ, ngày 16 tháng 8 năm 2014.
Địa điểm: tại Hội trường Trường THPT số 1 Tư Nghĩa.
Thành phần:
- Đại biểu: Lãnh đạo nhà trường, CNVC, Ban Liên lạc CHS Tư Nghĩa 1, Ban Đại diện CMHS, Ban cán sự các lớp trong năm học 2014-2015 và các đội học sinh giỏi lớp 11 nay lên 12.
- Tất cả các em học sinh có điểm trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng đến thời điểm thông báo.
- Mời phóng viên báo, đài địa phương và cuả tỉnh dự và đưa tin.
Chương trình có phần: Trao Cờ luân lưu của các Đội tuyển Học sinh giỏi Khối 12 năm 2013-2014 cho các Đội tuyển Học sinh giỏi Khối 12, năm học 2014-2015 ; khen thưởng cho học sinh đạt điểm thi đại học cao nhất  và trao quà "tiếp sức" cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng thi đỗ vào các trường đại học NV1.
Kêu gọi tài trợ:  Kết quả bước đầu của kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2014 của trường có rất nhiều học sinh thi đỗ với số điểm rất cao, trong đó có rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn. Để các em có cơ hội học tập, Hiệu trưởng nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm của tất cả quý thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh, các anh chị em Cựu hjc sinh Tư Nghĩa 1 và các nhà hảo tâm nếu có điều kiện, xin hỗ trợ các em thông qua địa chỉ email dungktqngai@gmail.com, điện thoại 01234233619, Tài khoản Trường THPT số 1 Tư Nghĩa 3713.0.1082369 tại Kho bạc Nhà nước huyện Tư Nghĩa.
Mọi thông tin liên quan đến việc thu nhận và cấp phát, nhà trường sẽ đăng tải cập nhật trên Website twnghia1.edu.vn.
Danh sách học sinh có điểm thi đại học, cao đẳng đến thời điểm hiện nay, nhà trường sẽ đăng tải lên Website.
Kính nhờ quý thầy cô và các em học sinh thông tin cho các em học sinh thuộc diện nêu trên đến dự họp đông đủ.
Trân trọng./.
                                                                                                                                                                                                                                                Tư Nghĩa, ngày 12 tháng 8 năm 2014