MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2015

Đăng lúc: Thứ tư - 02/12/2015 21:59 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2015

Đây là những món quà quý giá góp phần động viên đội ngũ cán bộ, viên chức của trường nỗ lực thi đua dạy tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường đã tri ân, tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo, CBVC đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo đã công tác 15 năm, 20 năm, 25 năm và 30 năm trong ngành giáo dục.
Đợt thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015 được phát động từ ngày 01/10/2015 và được cán bộ, viên chức và các tập thể lớp hưởng ứng tích cực.

Trong đợt thi đua này có 10 thầy cô giáo tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Trong đó, có 03 thầy cô giáo đạt giải Nhì gồm Dương Thị Hồng, Nguyễn Văn Lương, Đặng Duy Hoàng; có 07 thầy cô giáo đạt giải Ba gồm Lê Thị Thu Hà, Phan Thị Lưu Hoàng, Lê Tấn Dũng, Lưu Thị Nga, Dương Lê Mai, Võ Thành Đạo và Trần Mai Trinh Hoa.

Nữ cán bộ, giáo viên tham gia giải Bóng chuyền giao lưu với 03 đơn vị Trường THPT Tư Nghĩa 1, THPT Chu Văn An và THPT Thu Xà. Kết quả Đội bóng Nữ Trường Tư Nghĩa 1 đoạt giải Nhất, Trường THPT Chu Văn An giải Nhì, Trường THPT Thu Xà giải Ba.

Cán bộ, viên chức còn tham gia giải Bóng bàn và Cầu lông dành cho các tập thể Tổ trong nhà trường.
Kết quả môn Bóng bàn: Nhất đôi nam Tổ Toán, Nhì đôi nam Tổ Văn phòng, Ba đôi nam Tổ Tin học và Vật lý; Nhất đôi nữ Tổ Lý, Nhì đôi nữ Tổ Sinh, Ba đôi nữ Tổ Hóa và Sử- Địa; Nhất đôi nam nữ Tổ Văn phòng, Nhì đôi nam nữ Tổ Lý, Ba đôi nam nữ Tổ Sinh.

Kết quả môn Cầu lông: Nhất đôi nam Tổ Vật lý, Nhì đôi nam Tổ Văn phòng, Ba đôi nam Tổ Toán và Tổ Tin; Nhất đôi nữ Tổ Hóa, Nhì đôi nữ Tổ Tin, Ba đôi nữ Tổ Văn phòng và Tổ Sử Địa; Nhất đôi nam nữ Tổ Văn phòng, Nhì đôi nam nữ Tổ Tin, Ba đôi nam nữ ổ Toán và Tổ Lý.

Cán bộ, viên chức của Trường còn tham gia dự thi Tìm hiểu Nghị quyết 29/NQ-TW do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức và đã giành được giải Nhì toàn đoàn; tham gia giải Cầu lông truyền thống huyện Tư Nghĩa năm 2015, đoạt giải Ba toàn đoàn.
Các em học sinh cũng tham gia nhiều hoạt động như thi đua thực hiện tốt nội quy nhà trường, sinh hoạt 15 phút đầu giờ, đăng ký các tiết học tốt, chăm sóc các bồn hoa, tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI và làm Tập san dành cho học sinh khối lớp 12. Kết quả đoạt được giải Ba toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng. Kết quả Tập san: Giải Nhất tập “Lửa” của 12 D1 và “Gốc tọa độ” của 12A2; giải Nhì tập “Nấc thang” của 12A1, “Bồ Công Anh” của 12A5, “Phím đàn” của 12A3; giải Ba tập “Dòng thời gian” của 12A8, “Thời gian” của 12A7, “Tri ân” của 12A4; giải Khuyến khích “Hồi tưởng” của 12A6, “Con đò thời gian” của 12A9, “Giọt nắng” của 12A10 và “Ngỡ” của 12A11.
 Cũng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, nhà trường đã nhận được lẵng hoa và và quà chúc mừng của Huyện uỷ, HDND, UBND huyện Tư Nghĩa và của cha mẹ học sinh, các cơ quan, đơn vị, các anh chị em cựu học sinh và các em học sinh.

Tác giả bài viết: Ban biên tập