Hội thi tuyên truyền Luật Bình đẳng giới và Phòng chống bạo lực gia đình năm 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/11/2014 11:13 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập

Đây là một trong những cuộc thi đòi hỏi có sự đầu tư rất công phu nhưng lại được triển khai trong một thời gian chưa đầy một tháng nên rất khó khăn cho nhiều đơn vị.
Trong những ngày qua, thầy cô giáo Trường THPT số 1 Tư Nghĩa tích cực luyện tập các tiết mục để tham gia Hội thi tuyên truyền Luật Bình đẳng giới và Luật Phòng chống bạo lực gia đình.
Theo kế hoạch, Hội thi sẽ được tổ chức vào lúc 18g45 phút, ngày 24/11/2014 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi.
Tham gia hội thi lần này có 05 trường THPT gồm THPT số 1 Tư Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Chuyên Lê Khiết, THPT số 1 Sơn Tịnh và THPT Nguyễn Công Phương.
Hình thức thi Sân khấu hóa, gồm 03 phần: Tự giới thiệu về mình, trả lời câu hỏi tình huống và trình bày tiểu phẩm với nội dung mang tính giáo dục về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đình.

Số thành viên tham gia chính là 04 người gồm 02 nam, 02 nữ, ngoài ra còn có một số thành viên phụ nhưng không quá 10 người và chủ yếu là cán bộ, viên chức của đơn vị.
Tuy vậy, các thành viên trong đội tuyển của trường đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực luyện tập với tinh thần “Cây nhà, lá vườn” với hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của cuộc thi.

Tác giả bài viết: Ban Biên tập