Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương và 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 23/03/2015 11:53 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập

Kết thúc đêm hội diễn, nhà trường đã trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc.
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương và 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trường THPT số 1 Tư Nghĩa tổ chức đêm Hội diễn Văn nghệ vào đêm 21/3/2015.

Chương trình hội diễn có 20 tiết mục đã được tuyển chọn trong số 60 tiết mục của các lớp và của Đoàn Giáo sinh thực tập sư phạm trong đợt sơ duyệt.

Đêm văn nghệ thu hút trên 1000 người xem và đã vận động được số tiền gần 50 triệu đồng để bổ sung vào nguồn quỹ tình thương giúp đỡ học sinh nghèo.

Hội diễn đã thể hiện được tài năng, sự đam mê của các em học sinh trong lĩnh vực nghệ thuật đồng thời khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu thầy cô, bè bạn và mái trường.

Tác giả bài viết: Ban biên tâp